Ngày 4/11/2020 Camera Việt đã tổ chức – Lễ trao xe cho đại lý xuất sắc Phương Tài Lộc. Với hơn nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trên thị trường quốc tế và thị trường Việt Nam, CamViet UNV (CVC) đã đạt được nhiều thành công tại thị trường đang phát triển này. Bên cạnh đó CamViet UNV đã và đang dẫn đầu trong công tác nâng cao chất lượng, thỏa mãn khách hàng, đồng thời ngày một phát triển hệ thống đại lý mới trên toàn quốc..

Xe Misubishi Xpander 2020

Đài truyền hình HTV phỏng vấn ông Trần Minh Nghĩa (CEO công ty CPĐT Camera Việt)

Hiện tại Công ty Phương Tài Lộc đã chính thức trở thành Đại lý ủy quyền của CamViet UNV và hiện tại Phương Tài Lộc đã hoàn thiện toàn bộ cơ sở vật chất, thiết bị máy móc, nhân sự để đi vào hoạt động.

Đài truyền hình HTV phỏng vấn ông Nguyễn Văn Phương (chủ doanh nghiệp Phương Tài Lộc)

Cùng trong ngày, Đại lý Phương Tài Lộc đã khai trương Showroom UNV đặt tại TP Thủ Dầu Một (Bình Dương).. Ngoài ra, trong tuần đầu khai trương, Đại Lý Phương Tài Lộc đã triển khai hoạt động trải nghiệm camera với nhiều quà tặng hấp dẫn cho khách hàng. Trong ngày khai trương, Đại Lý Phương Tài Lộc đón hàng trăm lượt khách hàng đến thăm quan và trải nghiệm. Trong đó tiêu biểu phải kể đến sự góp mặt của các Anh Em CCTV trên khắp cả nước.

Các anh em chụp ảnh lưu niệm với ông Nguyễn Văn Phương (PTL) và ông Trần Minh Nghĩa (CVC)

Công việc được chuẩn bị kỹ lưỡng về nội dung, kỹ thuật, chu đáo về mọi mặt cùng với toàn bộ sự nỗ lực của toàn thể nhân viên 2 công ty Camera Việt và Phương Tài Lộc đã tổ chức thành công buổi lễ trao xe và khai trương Showroom UNV. Với cam kết sẽ mang lại cho Quý khách những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất và một giải pháp an ninh có hiệu quả nhất

Theo kế hoạch trong thời gian tới, Camera Việt sẽ tiếp tục mở rộng hệ thống để hiện diện trên tất cả 63 tỉnh, thành phố, trở thành hãng Camera có hệ thống showroom, đại lý chính hãng và xưởng dịch vụ lớn nhất Việt Nam, nhằm phục vụ tốt nhất nhu cầu của người tiêu dùng trên mọi miền đất nước.