An ninh thông minh là gì?

Trước tiên bạn nên hiểu là ngày nay, các thiết bị an ninh là một trong những sản phẩm không thể thiếu trong các gia đình Việt ngày nay. Với phương thức hoạt động đơn giản nhằm ghi lại, phát hiện và cảnh báo sự cố xảy ra. Các loại thiết bị an ninh thông minh có thể là: camera, cảm biến cửa, cảm biến khí gas, khói, nước,.v.v

Trước kia, bạn sẽ cảm thấy mệt mỏi vì bạn không thể kiểm soát ngôi nhà hoặc xưởng kho của bạn khi đi vắng. Giờ đây,khi các thiết bị an ninh thông minh ra đời, bạn có thể theo dõi, kiểm soát nhà hoặc xưởng kho mọi lúc mọi nơi. Bạn sẽ không phải lo lắng về tình trạng của căn nhà, xương kho hay các thành viên trong gia đình, nhân viên của bạn.

“Người bảo vệ không bao giờ ngủ” là sự thể hiện rõ trong công tác đảm nhiệm vai trò an ninh 24/24. Sản phẩm mang lại sự an toàn và bình yên trong không gian sống và làm việc của bạn. Ngày nay, thiết bị an ninh phát triển và ứng dụng rộng rãi nhiều nơi: văn phòng, công ty, nhà,.. Đặc biệt là tại các hộ gia đình, biệt thự, trang trại…

Tại sao nên sử dụng thiết bị an ninh thông minh?

Những nội dung bên trên cũng đã đủ để chứng minh được sự cần thiết của thiết bị an ninh thông minh. Các thiết bị nhà thông minh còn mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cho gia chủ với những điều sau đây:

  • Tiện lợi và an toàn

Dễ dàng thiết lập và lắp đặt các chế độ an ninh với các thiết bị thông minh trên điện thoại, tablet,.. Bạn có thể quan sát được ngôi nhà mình tại bất kỳ đâu, bất kỳ thời gian nào. Ngôi nhà của bạn lúc nào cũng trong tầm kiểm soát và an ninh.

  • Thông minh và hiện đại

Những thiết bị thông minh giúp ngôi nhà trở nên hiện đại và sang trọng hơn. Với nhiều chức năng kèm theo như hẹn giờ tự động, điều khiển bằng giọng nói,.. Người dùng có thể cài đặt hẹn giờ để khởi động các thiết bị an ninh trong căn hộ.

  • Giá thành phải chăng

Các giải pháp và sản phẩm được thiết kế theo nhu cầu của từng hộ gia đình nên chi phí cực hợp lý. Ngoài ra, Camera Việt là nơi nhập khẩu và phân phối Camera IP quan sát an ninh thông minh. Cam kết chất lượng, uy tín và chính hãng.

Mục đích sử dụng thiết bị camera ngày nay

Ngày nay trong sự phát triển của kỷ nguyên công nghệ, con người ngày càng sáng tạo và nghiên cứu ra rất nhiều những sản phẩm ứng dụng thông minh phục vụ cho nhu cầu cuộc sống sinh hoạt ngày nay. Trong đó phải kể đến một thiết bị vô cùng quan trọng thiết yếu được ứng dụng và xuất hiện nhiều nhất ở mọi nơi đó là chiếc camera giám sát.

Camera IP UNV an ninh giúp bạn theo dõi mọi ngóc ngách trong ngôi nhà của bạn và bất kể ngày đêm. Độ phân giải HD 1080p và phát hiện chuyển động. Xem và quay video HD sắc nét chi tiết hơn bao giờ hết.

Camera IP UNV– Giải pháp an ninh thông minh, tiết kiệm.

Camera IP UNV an ninh cho phép bạn lắp đặt ở bất cứ nơi đâu trong ngôi nhà của bạn. Dù trời mưa hay nắng, nóng hay lạnh, Camera UNV được chứng nhận theo tiêu chuẩn IP65 đến IP68 có thể bất chấp thời tiết ngoài trời.

Đây là chế độ tiên tiến, để bạn luôn biết chuyện gì đã xảy ra, từ đầu đến cuối. Trong điều kiện ánh sáng yếu hoặc ban đêm. Bạn hãy sử dụng Camera IP Starlight UNV có chức năng tự động trong điều kiện ánh sáng yếu để bạn có thể nhìn rõ, ngay cả trong bóng tối.

Thông thường hiện nay việc sử dụng lắp đặt camera chính cho việc giám sát an ninh là nhiều, thường ở các trường học, bệnh viện, xí nghiệp, khu chung cư, những cơ sở kinh doanh…. để phòng trộm cắp, phá hoại tài sản của mình, đảm bảo an toàn tính mạng cho người sử dụng. Với chiếc camera sẽ làm cho bất kỳ tên trộm cướp nào cũng không dám hành động, duy trì trật tự an ninh một cách tốt nhất.

Ngoài ra camera còn có chức năng giám sát khi kinh doanh tại các trụ sở đối với nhân viên có làm việc hay không. Hoặc với nhu cầu giám sát con em của bạn khi bạn không có nhà để có thể kiểm soát chúng một cách tốt nhất, hay giám sát những người giúp việc hay những người bảo mẫu trong nhà bạn.

Công ty Cổ phần đầu tư Camera Việt là nhà nhập khẩu và phân phối các sản phẩm Uniview lớn nhất tại Miền Nam. Tất cả các sản phẩm được Camera Việt phân phối đều có công nghệ chuẩn ONVIF.

Camera Việt hi vọng với những kiến thức sẽ giúp bạn lựa chọn các loại Camera phù hợp và nếu muốn trở thành Đại Lý chính thức của Camera Việt hay liên hệ với:

Hotline: 028 77799 168