Vừa qua, tại Nhà Hàng 368 Tân Phú, Tp Hồ Chí Minh, Công ty CPĐT Camera Việt đã kết hợp với Công ty Hoàng Phát Đạt tổ chức Talkshow với chủ đề “Khám Phá Công nghệ Camera IP”

Chương trình có sự tham gia của các chuyên gia đầu ngành và các anh em CCTV trên cả nước để cùng trao đổi về công nghệ Camera IP, sản phẩm Uniview và thiết bị nhà thông minh SONOFF.

Các chuyên gia, kỹ thuật viên của Camera Việt cùng các Anh Em trao đổi, trải nghiệm về sản phẩm UNV tại sự kiện.

Sự kiện nhận được rất nhiều sự quan tâm của các Anh Em ở khu vực Hồ Chí Minh.

Các trò chơi vui nhộn và qua đó lồng ghép các giải thưởng, tặng phẩm để mọi người có thể trải nghiệm kỹ hơn về sản phẩm Uniview

Hình ảnh phát biểu của ông Trần Minh Nghĩa (CEO Công ty CPĐT Camera Việt)

Hình ảnh phát biểu của ông Tuấn (Chủ doanh nghiệp Hoàng Phát Đạt)

Cũng trong chuỗi hoạt động này, Các nhân viên và kỹ thuật của Camera Việt cũng tư vấn, giải đáp những câu hỏi, thắc mắc miễn phí cho các Anh Em với các nội dung về các lỗi kỹ thuật thường gặp, cách giải quyết cho hiệu quả và các mẹo nhỏ để Anh Em dễ dàng lắp đặt.

Hoạt động chia sẻ kiến thức còn được thông qua các câu hỏi tại sự kiện. Qua đó giúp mọi người trang bị thêm kiến thức để làm nghề; sẻ chia khó khăn mà mọi người gặp phải; từ đó chúng ta có thêm nền tảng để xây dựng một nền giám sát an ninh – vững mạnh…

Camera Việt rất hân hạnh đã góp thêm một phần nhỏ giúp cho các Anh Em trong CCTV có thêm kiến thức và luôn đồng hành cùng các Anh Em trên mọi nẻo đường chinh phục khách hàng.