Camera Việt là công ty nhập khẩu và phân phối Camera IP UNV – Thương hiệu camera giám sát IP hàng đầu thế giới.

HOẠT ĐỘNG GIAO LƯU VỚI CÁC ANH EM ĐẠI LÝ

1. Camera IP hàng đầu thế giới.

Bắt đầu hoạt động trong lĩnh vực Giám sát bằng video năm 2005, thay vì chọn hướng đi trong công nghệ cũ, Uniview định hướng về sản phẩm IP, nghiên cứu và mang đến thị trường một bước đột phá mới về công nghệ giám sát – Nhà sản xuất Camera IP hàng đầu thế giới. Chỉ trong một thời gian ngắn, năm 2012 Uniview vươn lên trở thành nhà cung cấp lớn thứ 3 tại Trung Quốc. Hiện nay, Uniview có thị phần lớn thứ 6 toàn cầu (2019).
UNV cung cấp các dòng sản phẩm giám sát video IP hoàn chỉnh bao gồm: camera IP, thiết bị truyền dẫn, NVR/ Hybrid NVR, thiết bị lưu trữ, VMS/ ứng dụng và các sản phẩm màn hình hiển thị, bao phủ các thị trường ngành dọc đa dạng bao gồm: bán lẻ, xây dựng, công nghiệp, giáo dục, thương mại và giám sát đô thị …

2. Nhà nhập khẩu và phân phối Camera IP tại Việt Nam.

Công ty cổ phần đầu tư Camera Việt là nhà nhập khẩu và phân phối chính thức các dòng sản phẩm Uniview tại Việt Nam. Hoạt động với phương châm ” Chất lượng- Niềm Tin Dẫn Đầu ” Chúng tôi cam kết mang tới cho quý khách một hệ thống Camera hiện đại nhất, thông minh nhất và với chi phí thấp nhất.
Tự hào là nhà nhập khẩu các dòng sản phẩm giám sát Uniview lớn tại Việt Nam, với tinh thần và đội ngũ nhân viên cực kì năng động, tốc độ làm việc nhanh và hiệu quả. Hứa hẹn sẽ trở thành một trong những nhà nhập khẩu và phân phối lớn của Uniview trên thế giới.

CÁC DÒNG SẢN PHẨM

3. Các hoạt động giao lưu học hỏi kiến thức với các anh em đại lý trên cả nước.

Vì là nhà phân phối và nhập khẩu Camera IP UNV nên Camera Việt luôn cố gắng đưa đến Anh Em những kiến thức cho việc lắp đặt hoặc các kỹ năng cần thiết trong CCTV.
Tham gia TALKSHOW luôn có những lợi ích mà các nhà đại lý luôn tìm kiếm, nó không phải là nơi để quảng bá sản phẩm, mà đó là nơi để các anh em trên cả nước học hỏi, giao lưu các kiến thức về CCTV giúp cho các bạn hiểu được khách hàng của mình và khắc phục những lỗi khi lắp đặt, sửa chữa.
Không những hiểu về các sản phẩm của UNV mà còn có thể đặt câu hỏi về các vấn đề xảy ra khi lắp đặt, những lỗi kỹ thuật khó khắc phục. Camera Việt có những chuyên viên về kỹ thuật dày dặn kinh nghiệm có thể giải đáp các thắc mắc của bạn.

Đội ngũ cực kì năng động và hiệu quả

Liên hệ để trở thành Đại Lý của Uniview hoặc cần được tư vấn những thắc mắc về sản phẩm: 02877799168