Lễ trao xe cho Đại lý với thông điệp “Đồng hành và cùng nhau phát triển”. Lễ trao xe được tổ chức từ phía Công ty chúng tôi, đó là trao thưởng cho Đại Lý xuất sắc trong năm vừa qua và cũng là lời hứa sẽ luôn đồng hành hợp tác cùng Đại lý. Giúp các Đại lý đẩy mạnh doanh số, tăng trưởng mạnh mẽ và liên tục trong nhiều năm tiếp tới.

Lễ trao xe cho đại lý Phương Tài Lộc

Ngày 24/10/2020, Công ty Cổ phần đầu tư Camera Việt đã tổ chức buổi lễ trao giải thưởng xe Mitsubishi cho Đại lý Phương Tài Lộc tại Misubishi Bắc Quang- Đường số 1, KCN Biên Hòa 1, P. An Bình, Biên Hòa – Đồng Nai.

Buổi lễ diễn ra trong không khí trang trọng với sự tham gia của ông Nguyễn Văn Phương (Giám đốc CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ PHƯƠNG TÀI LỘC) cùng gia đình , ông Trịnh Gia Vũ ( Giám đốc CÔNG TY TNHH TMDV ĐÀO TẠO TRỊNH GIA) và toàn thể ban lãnh đạo , nhân viên Misubishi Bắc Quang. Qua đó Camera Việt mong muốn gửi đến các Đại lý lời tri ân chân thành, đồng thời củng cố niềm tin yêu đối với sản phẩm , dịch vụ của Camera Việt.

Giám đốc Camera Việt Trần Minh Nghĩa và Đại lý Phương Tài Lộc cùng các Anh Em

Chia sẻ của Ông Nguyễn Văn Phương – Chủ Đại lý Phương Tài Lộc (chủ nhân giải thưởng)

“Tôi rất vui mừng khi nhận được Chiếc xe XPANDER MITSUBISHI 2020 mà Công ty Cổ phần đầu tư Camera Việt trao tặng, từ nay chiếc xe này cũng như Thương hiệu UNV sẽ đồng hành cùng tôi trong suốt chặn đường sắp đến. Và tôi cũng cảm ơn hãng Uniview cũng như Camera Việt đã tạo cơ hội cho Phương Tài Lộc phát triển bản thân tôi thiết nghĩ buổi lễ này rất cần thiết cho các Đại lý ngoài giúp Đại lý đẩy mạnh doanh số bán hàng mà còn giúp các Đại lý  nâng cao được uy tín trong lòng khách hàng và thị trường.”

” Thông qua Lễ trao thưởng Công ty chúng tôi rất mong muốn ngày càng có nhiều Đại lý nhận xe, để cùng Chúng tôi đồng hành hỗ trợ, cùng nhau phát triển và thành công” Ông Trần Minh Nghĩa – Giám đốc công ty Camera Việt cũng chia sẻ tại Buổi lễ.

Buổi lễ trao xe đã diễn ra thành công tốt đẹp trong không khí thân tình, hứa hẹn một chặng đường hợp tác thắng lợi giữa Công Ty Cổ phần đầu tư Camera Việt và Đại lý Phương Tài Lộc.

Ban lãnh đạo và nhân viên công ty chụp ảnh lưu niệm cùng Quý Đại lý Phương Tài Lộc

Ông Trần Minh Nghĩa – Giám đốc công ty Cổ phần đầu tư Camera Việt trao xe cho gia đình Đại lý Phương Tài Lộc

Ông Trịnh Gia Vũ – Giám đốc công ty TNHH TMDV Đào tạo Trịnh Gia chụp ảnh lưu niệm cùng Giám đốc Camera Việt Trần Minh Nghĩa

Camera Việt xin chúc ông Nguyễn Văn Phương luôn tràn đầy sức khỏe, tươi trẻ, hạnh phúc, thành công và luôn đồng hành cùng Uniview cũng như Camera Việt trong tương lai.

Và để chia sẻ, tạo điều kiện cho quý đại lý, công ty Cổ phần đầu tư Camera Việt sẽ luôn tạo ra những chương trình khuyến mãi hấp dẫn nhất để làm hài lòng hơn nữa quý đại lý.

CAMERA VIỆT _ CHÚNG TÔI TẬN TÂM, KHÁCH HÀNG YÊN TÂM!