Talkshow Khám Phá Công nghệ Camera IP 2020

Ngày 7/11, Công ty CPĐT Camera Việt vừa thực hiện talkshow mang tên: Talkshow Khám Phá Công Nghệ Camera IP 2020 với sự tham dự của dàn khách mời cực phẩm. SV Shop trong vai trò là người đồng hành cùng Camera Việt trong chương trình.

Trong những giờ đầu của chương trình đội ngũ kinh doanh và kỹ thuật có nhiều kinh nghiệm, nhiệt tình đón khách để tham quan và trải nghiệm các sản phẩm UNV.

Các Anh Em tham quan và trải nghiệm sản phẩm UNV

Hình ảnh ông Trần Minh Nghĩa (CVC) và ông Huỳnh Trọng (chủ doanh nghiệp SV Shop)

Không gian của talkshow là một nhà hàng rộng rãi, thoáng mát do Camera Việt và SV Shop lựa chọn, các khách mời sẽ cùng đội ngũ Camera Việt (CVC) và SV Shop nói chuyện thẳng thắn, chia sẻ về các vấn đề trong công việc, những khó khăn khi anh em gặp phải và cùng nhau tìm phương hướng để giải quyết các vấn đề đó.

Với kinh nghiệm hoạt động trong ngành CCTV nhiều năm, ông Trọng (chủ doanh nghiệp SV Shop) cũng đưa ra nhận xét “Để giữ được độ hot, sự tin tưởng của khách hàng, các anh em vẫn phải hoạt động miệt mài, tích cực nếu không những thế hệ sau sẽ nở rộ lên và không gì đảm bảo được sự lớn mạnh cho các anh em sau này và bây giờ dù có thành công như thế nào nếu chúng ta không biết đổi mới, theo kịp với thời đại 4.0 thì một năm sau nữa chúng ta sẽ không ở được vị trí như hiện tại ”.

Hình ảnh ông Huỳnh Trọng (chủ doanh nghiệp SV Shop) chia sẻ

Qua talkshow, Ông Trần Minh Nghĩa (CEO Công ty CPĐT Camera VIệt ) cũng bất ngờ đưa ra những ưu đãi sốc chỉ dành cho các anh em tham dự. Đặc biệt, chương trình quay số may mắn dành cho các anh em đại lý sẽ nhận được phần quà là sản phẩm của UNV để có cơ hội được trải nghiệm gần hơn.

Hình ảnh ông Trần Minh Nghĩa (CEO công ty CPĐT Camera Việt) chia sẻ

Các Anh Em chụp ảnh lưu niệm

Chương trình “ Đi để thấu hiểu khách hàng” của Camera Việt sẽ còn tiếp tục, đội ngũ của chúng tôi đang cố gắng sắp xếp công việc để về với anh em. Để trở thành đại lý chính thức của Camera Việt hãy liên hệ hotline 028 77799 168 .

Công Ty CPĐT Camera Việt là nhà nhập khẩu chính thức của Uniview tại Việt Nam

Cam kết: Bán hàng chính hãng, uy tín, chất lượng và hỗ trợ nhiệt tình cho khách hàng.