THẾ NÀO LÀ CAMERA WIFI ?  MUA Ở ĐÂU UY TÍN, CHẤT LƯỢNG ?

Nhu cầu về lĩnh vực an ninh ngày càng có sự đòi hỏi cao về chất lượng cũng như tính năng. Các tập đoàn sản xuất đã cất công nghiên cứu, thử nghiệm và đưa ra thị trường nhiều dòng camera với nhiều thế hệ khác nhau của Camera an ninh. Ngay từ ban đầu là những dòng Camera giám sát có dây nhưng hiệu quả không cao, gặp nhiều khó khăn cũng như lắp đặt khi đi dây. Từ đó, những nghiên cứu mới về cách kết nối không dây của Camera được sáng tạo ra gọi là Camera IP Wifi.

Camera Việt đang có ưu đãi GIẢM GIÁ CỰC SÂU, MUA HÀNG CỰC THÍCH CÙNG UNV cho Camera Wifi IP  Camera wifi UNV IPC2122SR3-F40W-D ⇐

Trong thời gian trước kia với công nghệ truyền dẫn qua mạng còn hạn chế và các chuẩn nén của các hãng còn hạn chế dẫn đến việc chiếm băng thông mạng khá lớn và độ trễ của hình ảnh khá cao và giá thành camera IP chênh lệch với camera Analog khá nhiều cho nên việc triển khai camera IP hầu như dành cho những hệ thống lớn có đầu tư quy mô cao. Nhưng ngày nay với sự phát triển của công nghệ truyền dẫn và các chuẩn nén thông minh H265, đặc biệt là công nghệ U-Code của UNV… cho phép băng thông mạng giảm đáng kể và độ trễ của hình ảnh là rất ít. Với các công nghệ Hi-Poe cho phép truyền tín hiệu lên đến 250m. Đến nay, những sản phẩm thông minh này ngày càng được cải tiến hoàn thiện, hiện đại hơn phục vụ tối đa nhu cầu người tiêu dùng và bây giờ bạn có thể yên tâm hơn để tận hưởng mọi khoảng khắc cuộc sống.

Cùng Công ty Cổ Phần đầu tư Camera Việt tìm hiểu sâu hơn về khái niệm camera ip là gì, cũng như nguyên lý hoạt động của camera ip wifi.

Camera Wifi IP là gì?

IP là từ viết tắt trong tiếng anh là “Internet Protocol” dịch (Địa chỉ IP trong hệ thống mạng Internet). Đó là sản phẩm ghi hình trực tiếp, các hình ảnh được số hóa, xử lý bằng cách giải mã từ bên trong. Sau đó truyền tín hiệu ảnh số qua kết nối Internet để trả về máy tính, các đầu ghi hình hay hệ thống NAS, hệ thống Server… Với Camera IP thì cho hình ảnh với độ nét cao hơn với camera Analog. Camera IP mỗi 1 thiết bị sẽ có 1 địa chỉ mạng khác nhau,

Còn camera wifi là thiết bị giám sát internet kết nối không dây, hoạt động một cách độc lập nhờ mạng lưới internet.

Nói chung lại ta được Camera Wifi không dây chính là Camera quan sát kết nối không dây, truyền tải hình ảnh qua mạng Internet đến các thiết bị kết nối như điện thoại, máy tính bảng, PC… mà không cần đến các linh kiện khác như ổ cứng, đầu ghi, dây cáp.

Hơn hết những dòng Camera Wifi thông minh hiện nay còn được tích hợp nhiều tính năng ưu việt khiến người tiêu dùng bất nhờ như: Sản xuất hình ảnh siêu nét, sống động, hồng ngoại cảm biến ban đêm, đàm thoại 2 chiều như điện thoại di động, loa hú chống trộm, xoay 360 độ, kết nối không dây nhanh chóng chỉ 3 phút bằng phần mềm miễn phí trọn đời…

Công ty Cổ phần đầu tư Camera Việt là nơi cung cấp Camera IP Wifi chính hãng. Là nhà nhập khẩu và phân phối Camera IP UNV uy tín số 1 Việt Nam.